บริษัท เอ็ม.โอ.ทัวร์แอนด์เซอร์วิส จำกัด

การท่องเที่ยวในมิติใหม่ ประสบการณ์แปลกใหม่ โดยคัดสรรเครือข่ายคุณภาพ และบริการที่นำเสนอความปลอดภัย และความสุขของทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา

บริษัท เอ็ม.โอ.ทัวร์แอนด์เซอร์วิส จำกัด
สำนักงานใหญ่ใกล้สนามบินอู่ตะเภา 7/218 สินทวีพาร์ค หมู่ 5 ตำบลบ้านฉาง ระยอง 21130
085-163-5888
จันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่ 9.00 - 18.00 น.
tourandservice@gmail.com
    
เปิดประสบการณ์ในมัลดีฟส์
เปิดประสบการณ์ในมัลดีฟส์

  ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งมัลดีฟส์ในรีสอร์ท Adaaran ทำให้พบประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติให้ความสดชื่นแก่ตัวคุณ ประตูสู่มัลดีฟส์พร้อมเปิดต้อนรับให้คุณได้สัมผัสหาดทราย สายลม และน้ำใส ที่คุณสามารถเล่นวินด์เซิร์ฟ โต้คลื่น แล่นเรือ หรือแม้กระทั่งกิจกรรมท้าทายอื่นๆ เช่น  กระโดดน้ำ เจ็ทสกี เป็นต้น ทั้งหมดนี้คุณสามารถเปิดประสบการณ์ได้ที่ Adaaran Club Rannalhi ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

         ลงไปแช่น้ำสิ การดำน้ำเป็นกิจกรรมยอดฮิตอย่างหนึ่งสำหรับผู้มาเยือนมัลดีฟส์ คุณจะได้เห็นสีสันแห่งท้องน้ำ เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้น้ำมากมาย

        ออกสำรวจธรรมชาติ เกาะแห่งนี้มีสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องไปเห็นให้และลองทำ นั่นคือ การตกปลาในช่วงเช้า และการดูโลมาในช่วงเย็น นอกจากนี้ช่วงระหว่างวันก็มีวิถีชีวิตของชาวบ้านบนเกาะให้ได้ศึกษา

        อาหารอันหลากหลาย อาหารมีทั้งแบบท้องถิ่น สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากลองชิม และอาหารแบบสากล ให้คุณได้อิ่มท้องอย่างเอร็ดอร่อย

        บริการเพื่อความผ่อนคลาย ลองให้ร่างกายและจิตใจของคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยการสปาและนวด ปลดปล่อยความเครียดให้แก่ตัวเอง ทั้งหมดนี้คุณสามารถสัมผัสได้ที่เกาะสวรรค์ มัลดฟส์แห่งนี้